Ngày 06 và 07/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Dự đại hội có đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trựcTỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Ngô Văn Tuấn, phó Bí thư Tỉnh ủy và 200 đại biểu đại diện cho trên 4.200 đảng viên toàn Đảng bộ.

pc

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đại hội đã bầu 25 đồng chí vào BCH Đảng bộ Khối CCQ tỉnh khóa XVII, đảm bảo về số lượng, cơ cấu. Tại phiên họp thứ nhất, BCH Đảng bộ Khối đã bầu BTV gồm 7 đồng chí.

Đại hội đã bầu 37 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đồng thời tiếp thu, giải trình, thống nhất các ý kiến tham gia vào báo cáo chính trị của Đảng bộ; thống nhất tổng hợp ý kiến tham gia vào các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng.

Phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối CCQ tỉnh lần thứ XVII. Theo đó, xác định các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi 9 chỉ tiêu chủ yếu đề ra trong nhiệm kỳ, đó là: Phấn đấu hàng năm, có 90% trở lên cơ quan, đơn vị đạt "Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, 80% trở lên đạt "Cơ quan văn hóa”; 100% cán bộ, đảng viên được học tập, quán triệt các Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết của T.Ư, Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; trong nhiệm kỳ bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho từ 500 - 700 quần chúng ưu tú; 100% cấp ủy, UBKT các cấp xây dựng quy chế làm việc, xây dựng và thực hiện đầy đủ chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa, hàng năm…

(Ban biên tập wedsite Sở)