Nhằm thực hiện có hiệu quả các nội dung: Từng bước cứng hóa hoàn thiện hệ thống đường giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh; công tác quản lý, bảo trì đường giao thông nông thôn; đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đối với các xã chưa đạt tiêu chí 02 nông thôn mới; duy trì, phát triển hệ thống đường giao thông nông thôn đối với các xã đã đạt tiêu chí 02 nông thôn mới. Sở Giao thông vận tải xây dựng Kế hoạch thực hiện công tác giao thông nông thôn năm 2018 (Kế hoạch số 545/KH-SGTVT ngày 15/3/2018) trong đó có nội dung duy trì và thực hiện tốt chiến dịch “Toàn dân tham gia làm đường giao thông nông thôn”. Kế hoạch được Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố triển khai đến các xã, phường, thị trấn và được nhân dân nhiệt tình hưởng ứng. Trong đó, huyện Cao Phong là một trong những huyện trên địa bàn tỉnh tổ chức Lễ ra quân và thực hiện có hiệu quả chiến dịch “Toàn dân tham gia làm đường giao thông nông thôn”.

Ngày 23/4/2018, tại sân Ủy ban nhân dân xã Nam Phong, Ban An toàn giao thông huyện Cao Phong đã tổ chức Lễ ra quân giải tỏa hành lang giao thông, kết hợp với tháng chiến dịch toàn dân làm đường giao thông nông thôn năm 2018. Với sự tham gia của đại diện Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giao thông vận tải, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân xã Nam Phong, Lễ ra quân được diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa. Từ Lễ ra quân trên địa bàn xã Nam Phong, phong trào được triển khai đến tất cả địa bàn các xã, thị trấn của huyện Cao Phong.

chiến dịch 333

(Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cao Phong phát biểu tại Lễ ra quân)

 

chiến dịch 222  

(Nhân dân xã Nam Phong, huyện Cao Phong tổ chức nạo vét rãnh dọc trên đường giao thông nông thôn xã ngay sau buổi Lễ ra quân)

Từ Lễ ra quân của huyện Cao Phong, Sở Giao thông vận tải tin tưởng rằng phong trào “Toàn dân tham gia làm đường giao thông nông thôn” sẽ được triển khai hiệu quả trên địa bàn toàn tỉnh./.

                                     (Ban biên tập Website Sở)

                                                         

DVCQG1

phan anh kien nghi

nghien cuu khoa hoc

maxresdefault

DuongCaoToc-HN-HP

giao-thong-duong-thuy

Video hoạt động

Bến xe trung tâm Hòa Bình

12557457

601fa56a-9bfb-4575-b83b-0ffdeb4d66be
c6bc506e-1b85-4afa-acac-3ca96cef07b8

Tìm kiếm

vanbanphapquy
thitracnghiem

DAIHOITHIDUA

guongnguoitotviectot

Thống kê truy cập

hit counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction