Hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh”, ngay từ đầu tháng 9 năm 2017 các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Bôi đồng loạt ra quân tháng an toàn giao thông. Tham gia lễ ra quân có các lực lượng công an, quân sự, đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh và nhân dân.

Trong đợt ra quân, các xã, thị trấn đã tổ chức giải tỏa, phát quang cây cối, tháo dỡ biển quảng cáo, mái che, mái vẩy, lều quán, tường rào nằm trong hành lang an toàn đường bộ của các tuyến đường bộ trên địa bàn huyện.

Ra quân thực hiện “Tháng hành động về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh” nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông; đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông. Tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức, cá nhân khi tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Hòa Bình được thuận lợi, thông suốt và an toàn. Xây dựng nếp sống “Văn hóa giao thông” trong mọi tầng lớp nhân dân, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức và trách nhiệm, nghĩa vụ của người tham gia giao thông với cộng đồng. Góp phần kiềm chế tai nạn giao thông, phấn đấu hàng năm giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả ba tiêu chí: Số vụ, số người chết và số người bị thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của tháng ra quân trên địa bàn huyện Kim Bôi.

hlgt 1

hlgt 2

hlgt 3(Hình ảnh cán bộ nhân dân xã Nam Thượng chặt hạ cây, tháo dỡ tường rào nằm trong hành lang an toàn đường bộ của đường 12B)

(Ban Biên tập Website Sở)