Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải 28/8/1945 - 28/8/2017). Ngày 28/8/2017, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức buổi gặp mặt và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trao tặng cho các cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của ngành Giao thông vận tải.

          Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng toàn thể các đồng chí là lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc Sở và các cá nhân vinh dự được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam năm 2017.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Văn Thắng đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương đối với sự phát triển, trưởng thành vượt bậc của ngành Giao thông vận tải Hòa Bình trong suốt chặng đường lịch sử đã qua. Đồng thời ngành Giao thông vận tải mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các đồng chí, các bác để luôn xứng đáng là Ngành đi trước một bước trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

knc1

(Đ/c Bùi Văn Thắng - Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt)

knc2

(Đ/c Bùi Ngọc Lâm - Giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu tại buổi gặp mặt)

knc3

(Đ/c Bùi Văn Thắng trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân)

          Đại diện cho các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương đồng chí Bùi Ngọc Lâm - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn tới sự quan tâm, ghi nhận của Sở Giao thông vận tải Hòa Bình, đây là niềm vinh dự to lớn với mỗi cá nhân. Các đại biểu cũng đã chúc mừng những thành tích của ngành Giao thông vận tải đã đạt được trong 72 năm qua và dù ở bất kỳ cương vị nào cũng sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp vào sự phát triển và trưởng thành của ngành Giao thông vận tải trong thời gian tiếp theo./.

                                                     (Ban biên tập Website)

DVCQG1

phan anh kien nghi

nghien cuu khoa hoc

maxresdefault

DuongCaoToc-HN-HP

giao-thong-duong-thuy

Video hoạt động

Bến xe trung tâm Hòa Bình

12557457

601fa56a-9bfb-4575-b83b-0ffdeb4d66be
c6bc506e-1b85-4afa-acac-3ca96cef07b8

Tìm kiếm

vanbanphapquy
thitracnghiem

DAIHOITHIDUA

guongnguoitotviectot

Thống kê truy cập

hit counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction