Ngày 29/6/2017, Cơ quan Sở Giao thông vận tải tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

        Đến dự với với đại hội có đồng chí Bùi Đức Hậu - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành, đồng chí Lê Ngọc Quản, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở, cùng đại diện Ban chấp hành các Công đoàn cơ sở trong khuôn viên Cơ quan Sở.

          Với tổng số 53 đoàn viên công đoàn trong đó đoàn viên nữ chiếm 32,4%, các đoàn viên có trình độ trên đại học và đại học chiếm 92,4%. Trong nhiệm kỳ vừa qua Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Sở với 05 đồng chí đã làm tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động, tham gia xây dựng chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ của Cơ quan Sở. Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

          Kịp thời chủ động với cấp ủy Đảng, chuyên môn tạo điều kiện cho cán bộ bộ, đoàn viên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ (10 đồng chí tham gia học cao học, 07 đồng chí tham gia lớp cao cấp chính trị, 20 đồng chí tham gia lớp trung cấp lý luận chính trị).

          Tích cực giới thiệu 14 đoàn viên ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng trong đó có 08 đồng chí đã được vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Thường xuyên quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và con em đoàn viên tại Cơ quan Sở như: Hằng năm tổ chức thi thăm quan nghỉ mát;  tặng quà cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, 20/10 và tặng quà cho con đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các năm học với tổng số tiền là 63.527.000đ.

          Nhằm nâng cao hơn nữa những thành tích đã đạt được, cũng như khắc phục những hạn chế, khó khăn vẫn còn tồn tại. Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Sở cũng nêu ra phương hướng hoạt động cụ thể, cũng như 08 chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

DHCD 1

(Đ/c Bùi Đức Hậu phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

          Phát biểu tại Đại hội đồng chí Bùi Đức Hậu - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Cơ quan Sở đã đạt được trong thời gian qua, những kết quả đó đã góp phần vào việc tạo niềm tin, sự hứng khởi cho người lao động tại Cơ quan Sở yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao góp phần vào những thành tích chung của toàn Ngành Giao thông vận tải trong thời gian qua. Phát huy những kết quả đã đạt được đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành đề nghị mỗi đại biểu tham gia đại hội nâng cao tinh thần trách nhiệm lựa chọn các đồng chí thực sự có  trình độ, nhiệt huyết có tâm với hoạt động công đoàn để lựa chọn được Ban chấp hành có đủ năng lực đưa hoạt động công đoàn của Cơ quan Sở đạt được những kết quả cao hơn nữa góp phần chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh xứng đáng là tổ chức công đoàn đi đầu trong mọi hoạt động của Công đoàn ngành Giao thông vận tải.

          Sau thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và khoa học. Kết quả, đại hội đã tín nhiệm và bầu ra được 05 đồng chí có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn vào Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm:

        - Ông Nguyễn Phú Hùng - Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng.

         - Ông Hoàng Minh Tự - Phó trưởng phòng Quản lý Vận tải, phương tiện và người lái.

          - Ông Vũ Xuân Đông - Phó Chánh Văn phòng Sở.

          - Bà Ninh Thị Tý - Nhân viên phòng Kế hoạch - Tài chính.

         - Bà Giang Thị Kim Dung - Kế toán VP Ban An toàn giao thông tỉnh.

DHCD 2

          (Đ/c Lê Ngọc Quản tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022)

          Ông Nguyễn Phú Hùng tiếp tục được tín nhiệm và được bầu là Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội cũng đã bầu ra được Đoàn đại biểu gồm 06 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn ngành Giao thông vận tải trong thời gian tới./.

                                                   (Ban Biên tập Website Sở)

DVCQG1

phan anh kien nghi

nghien cuu khoa hoc

maxresdefault

DuongCaoToc-HN-HP

giao-thong-duong-thuy

Video hoạt động

Bến xe trung tâm Hòa Bình

12557457

601fa56a-9bfb-4575-b83b-0ffdeb4d66be
c6bc506e-1b85-4afa-acac-3ca96cef07b8

Tìm kiếm

vanbanphapquy
thitracnghiem

DAIHOITHIDUA

guongnguoitotviectot

Thống kê truy cập

hit counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction