Ngày 14/4/2017, Thanh tra Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức chuyên ngành về giao thông vận tải năm 2017. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Quản - Phó Giám đốc Sở. Tham gia hội nghị tập huấn có các đồng chí là lãnh đạo Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, lãnh đạo Đoạn Quản lý Đường bộ I, II Hòa Bình; Hạt trưởng, cán bộ tuần đường của các Hạt Giao thông trên địa bàn và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên Thanh tra Sở và Trạm KTTTX lưu động trên đường bộ tỉnh Hòa Bình.

          Phát biểu tại chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Lê Ngọc Quản đã nêu rõ thanh tra, kiểm tra là một chức năng thiết yếu của cơ quan quản lý nhà nước, là phương thức đảm bảo pháp chế, tăng cường kỷ luật trong quản lý nhà nước; nhằm ngăn ngừa, phát hiện và xử lý những hành vi vi phạm pháp luật. Qua thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong Ngành ngày càng tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Nhằm phát huy những nhân tố tích cực, phòng ngừa, xử lý các sai phạm, tạo thêm sức mạnh tổng hợp để góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thiện cơ chế quản lý; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân.

          Đây là cơ hội để mỗi cán bộ, nhân viên nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ về công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành lĩnh vực giao thông vận tải và tạo sự đồng bộ, thống nhất về nhận thức và phương pháp, cách thức thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra. Đặc biệt Hội nghị còn là dịp để các đồng chí cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác kiểm tra chuyên ngành trao đổi kinh nghiệm, thảo luận những tình huống xử lý trong thực tiễn công tác. Từ đó, sẽ nắm bắt và cập nhật thêm những kiến thức mới để triển khai trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

ktcn1

(Đ/c Lê Ngọc Quản - Phát biểu tại hội  nghị)

ktcn2

 

ktcn3

(Các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề tại hội nghị)

          Tại hội nghị, các báo cáo viên là cán bộ thuộc Thanh tra Sở đã truyền đạt các nội dung về: Nghiệp vụ xử lý vi phạm về quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông; Nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; Quy trình tiến hành thanh tra; Nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa; Quy trình kiểm tra và xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải đường bộ bằng xe ô tô. Qua đó góp phần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chuyên ngành giao thông vận tải cho các đại biểu tham dự nhằm vận dụng và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao./.

DVCQG1

phan anh kien nghi

nghien cuu khoa hoc

maxresdefault

DuongCaoToc-HN-HP

giao-thong-duong-thuy

Video hoạt động

Bến xe trung tâm Hòa Bình

12557457

601fa56a-9bfb-4575-b83b-0ffdeb4d66be
c6bc506e-1b85-4afa-acac-3ca96cef07b8

Tìm kiếm

vanbanphapquy
thitracnghiem

DAIHOITHIDUA

guongnguoitotviectot

Thống kê truy cập

hit counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction