Ngày 09/3/2017, Trung tâm Tư vấn Giám sát công trình giao thông - Sở Giao thông vận tải Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (09/3/2007 - 09/3/2017). Tới dự Lễ kỷ niệm có Đồng chí Bùi Văn Thắng - Tỉnh ủy Viên - Giám đốc Sở Giao thông vận tải; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; các đơn vị trực thuộc Sở và đại diện các chủ đầu tư và các tổ chức có mối quan hệ thường xuyên với Trung tâm.

ttgs1

(Toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên

Trung tâm Tư vấn Giám sát công trình giao thông Hòa Bình)

          Trung tâm Tư vấn Giám sát công trình giao thông được thành lập theo Quyết định số 464/QĐ-UBND ngày 09/3/2007 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình. Qua 10 năm thành lập từ một đơn vị có 08 cán bộ tới nay đã phát triển với tổng số 38 cán bộ, viên chức, nhân viên. Trong những năm gần đây, Trung tâm được Bộ giao thông vận tải kiểm tra, đánh giá xếp hạng năng lực. Kết quả Trung tâm đứng thứ 29 trên cả nước về công tác Tư vấn Giám sát thi công xây dựng công trình giao thông và được Bộ Xây dựng kiểm tra công bố trên Cổng thông tin điện tử là đơn vị có đủ năng lực thẩm tra thiết kế - dự toán các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật đến cấp II và xếp hạng Tư vấn giám sát hạng I.

            Tổng cộng doanh thu đạt được từ hoạt động dịch vụ trong 10 năm qua là: 44.112.948.000 đồng. Nộp thuế cho Nhà nước theo quy định: 4.411.294.800 đồng.

            Năm 2016 Trung tâm Tư vấn giám sát công trình giao thông đã được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng thưởng là Cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua.

ttgs2

 

ttgs3

            (Đ/c Bùi Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu và  trao cờ của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình cho lãnh đạo Trung tâm tại Lễ kỷ niệm)

            Phát biểu tại Lễ kỷ niệm Đồng chí Bùi Văn Thắng - Giám đốc Sở đã ghi nhận và nhiệt chúc mừng những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm đã đạt được trong 10 năm qua, góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn Ngành Giao thông vận tải Hòa Bình. Để tiếp nối những kết quả nêu trên đồng chí Giám đốc Sở đề nghị lãnh đạo, người lao động Trung tâm trong thời gian tới tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đặc biệt là chuyên sâu về kỹ thuật thi công công trình, giữ vững uy tín bằng việc đảm bảo chất lượng các công trình thi công, tạo niềm tin và trở thành một địa chỉ tin cậy cho các chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh.

ttgs4

(Đ/c Nguyễn Văn Nin - Giám đốc Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo)

            Thay mặt người lao động tại đơn vị đồng chí Nguyễn Văn Nin - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những chỉ đạo, rặn rò tâm huyết của lãnh đạo Sở. Đồng thời gửi lời cảm ơn trân trọng tới lãnh đạo Sở các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ và các tổ chức, cá nhân đã luôn tạo điều kiện để đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tha thiết kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Trung tâm cùng nhau đoàn kết, chung sức đồng lòng phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, để tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thách thức, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của Trung tâm trong thời gian tiếp theo./.

                                                                  (Ban Biên tậpWebsite Sở)

DVCQG1

phan anh kien nghi

nghien cuu khoa hoc

maxresdefault

DuongCaoToc-HN-HP

giao-thong-duong-thuy

Video hoạt động

Bến xe trung tâm Hòa Bình

12557457

601fa56a-9bfb-4575-b83b-0ffdeb4d66be
c6bc506e-1b85-4afa-acac-3ca96cef07b8

Tìm kiếm

vanbanphapquy
thitracnghiem

DAIHOITHIDUA

guongnguoitotviectot

Thống kê truy cập

hit counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction