Sở Giao thông vận tải tổ chức gặp mặt tất niên Xuân Bính Thân 2016

          

          Ngày 30/01/2016, Sở Giao thông vận tải Hòa Bình đã long trọng tổ chức gặp mặt các cán bộ nguyên là lãnh đạo quản lý qua các thời kỳ đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hòa Bình nhân dịp đón Xuân Bính Thân 2016.

          Tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã điểm lại một số thành tựu đạt được trong năm qua của ngành Giao thông vận tải Việt Nam và của Sở Giao thông vận tải Hòa Bình. Đồng thời cũng nêu những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Ngành sẽ thực hiện trong năm 2016. Đồng thời thay mặt cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành gửi lời kính chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới các bác cán bộ lão thành và toàn thể gia đình sang năm mới Bính Thân 2016 an khang, thịnh vượng.

 

fffffffffffffffff

                       (Đ/c Bùi Văn Thắng, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt)

 

          Đối với Sở Giao thông vận tải Hòa Bình buổi gặp mặt tất niên của các thế hệ lãnh đạo quản lý đã nghỉ hưu đã trở thành thông lệ hằng năm. Đây là dịp để các thế hệ cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành Giao thông vận tải Hòa Bình trong suốt 70 năm qua, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới sắp đến. Đây cũng là dịp để Sở Giao thông vận tải bày tỏ lời tri ân, lời cám ơn chân thành đến các thế hệ cán bộ đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành; cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng Sở Giao thông vận tải Hòa Bình ngày càng phát triển.

 

gggggggggggggggggggggggggggg(Bác Vũ Nguyên Hùng, nguyên Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt)

 hhhhhhhhhhhhhhhhhhh(Bác Nguyễn Ngọc Việt, nguyên Phó Giám đốc Sở - Trưởng Ban liên lạc

 hưu trí ngành Giao thông vận tải phát biểu tại buổi gặp mặt)

jjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj(Đ/c Trần Hải Lâm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn,

nguyên Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu tại buổi gặp mặt)

 

          Phát biểu tại buổi gặp mặt các đại biểu dự buổi gặp mặt gồm: Bác Vũ Nguyên Hùng, nguyên Giám đốc Sở; Bác Nguyễn Ngọc Việt, nguyên Phó Giám đốc Sở - Trưởng Ban liên lạc hưu trí ngành Giao thông vận tải và đồng chí Trần Hải Lâm, nguyên Phó Giám đốc Sở đã chuyển công tác tại Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn và giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của Sở Giao thông vận tải trong thời gian qua đặc biệt là năm 2015 (năm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Giao thông vận tải). Là những cán bộ lãnh đạo quản lý gắn bó với Ngành trong suốt quá trình công tác các bác và bản thân nhiều cán bộ vẫn từng ngày theo dõi sự phát triển của Sở Giao thông vận tải Hòa Bình và luôn đặt niềm tin tuyệt đối với đội ngũ lãnh đạo, quản lý hiện nay sẽ đưa Sở Giao thông vận tải Hòa Bình vươn len, đạt được nhiều thành tựu to lớn trong thời gian tới./.

                                                                                                         (Ban Biên tập Website Sở)

 

DVCQG1

phan anh kien nghi

nghien cuu khoa hoc

maxresdefault

DuongCaoToc-HN-HP

giao-thong-duong-thuy

Video hoạt động

Bến xe trung tâm Hòa Bình

12557457

601fa56a-9bfb-4575-b83b-0ffdeb4d66be
c6bc506e-1b85-4afa-acac-3ca96cef07b8

Tìm kiếm

vanbanphapquy
thitracnghiem

DAIHOITHIDUA

guongnguoitotviectot

Thống kê truy cập

hit counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction