ảnh đăng chinh sửa

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong 3 ngày (từ 13-15/8) Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự còn có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các Huyện ủy, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ cùng 259 đại biểu tiêu biểu đại diện cho gần 3.500 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 

Báo cáo chính trị trình Đại hội đã kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010 - 2015; làm rõ những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm. Cụ thể, 5 năm qua, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã từng bước củng cố, xây dựng và có bước phát triển mạnh mẽ; vai trò, vị thế, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, chất lượng của đội ngũ cán bộ, đảng viên từng bước được nâng lên. Tính đến 30/5/2015, BTV Đảng ủy Khối đã quyết định kết nạp 929 đảng viên vào Đảng, bình quân mỗi năm kết nạp 186 đồng chí. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực; chất lượng tổ chức Đảng, chất lượng đảng viên, năng lự lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng từng bước được nâng cao. Tính bình quân cả nhiệm kỳ số tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh đạt 81,2%, Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 95,4%. Thực hiện nghiêm túc, đồng bộ Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cùng với chủ đề “Năm nâng cao chất lượng chi bộ”, “Năm tăng cường và đổi mới công tác dân vận”. Các cấp ủy, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị. Những chủ trương, giải pháp trọng tâm, trọng điểm, triển khai quyết liệt, đồng bộ, tạo được sự đồng thuận cao, sự đoàn kết nhất trí trong đảng bộ, được cơ sở đánh giá là đúng, trúng và rất phù hợp với Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, tạo nên những kết quả quan trọng.

 

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế, xác định rõ nguyên nhân từ đó đề giải pháp khắc phục. Đồng thời đề nghị: Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh phải lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng bám sát yêu cầu, nhiệm cụ chính trị của tỉnh; chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thiết thực, cụ thể thực hiện các chủ trương, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, ngành phù hợp với đặc điểm tình hình của cơ quan, đơn vị mình. Tích cực đổi mới, tăng cường và nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng nhất là sinh hoạt chi bộ; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ và cơ quan. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Thường xuyên chăm lo, củng cố, xây dựng TCCS Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của TCCS Đảng. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác quản lý cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ…

 

          Với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và tập trung dân chủ, Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị trình Đại hội. Các đại biểu bày tỏ sự nhất trí cao và biểu quyết thông qua những vấn đề cơ bản, quan trọng của Báo cáo chính trị cũng như tham luận tại tổ và Hội trường. Đại hội cũng đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào Dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015- 2020 và các Dự thảo văn kiện trình Đại hội XII của Đảng.

 

          Với chủ đề “Xây dựng TCCS Đảng trong sạch, vững mạnh, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị khối các cơ quan tỉnh”, Đại hội đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ tới, cụ thể: Hàng năm có 50% đảng bộ, chi bộ trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh, trong đó 20% đảng bộ, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, có 90% đảng viên được xếp loại HTTNV trở lên; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và nhận thức về Đảng cho 800-1.000 lượt quần chúng ưu tú và cho 500-700 đảng viên mới. Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 800 đảng viên trở lên; có 90% trở lên các tổ chức chính trị - xã hội trong Khối đạt vững mạnh…

 

          Đại hội đã bầu ra 27 đồng chí vào BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2015 – 2020. BCH Đảng bộ Khối họp phiên thứ nhất bầu ra BTV Đảng bộ khối với 9 đồng chí và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, UBKT. Kết quả: đồng chí Đoàn Văn Thu, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khóa XVI; hai đồng chí: Phạm Xuân Triển và Nguyễn Hùng Cường giữ chức Phó Bí thư; UBKT gồm 5 đồng chí, đồng chí Bùi Thị Xiềm được bầu giữ chức Chủ nhiệm UBKT. Đại hội tiến hành bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI gồm 27 đồng chí tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của Đảng bộ.

 

          Tại Đại hội này Sở Giao thông vận tải có 07 đại biểu tham dự gồm có: Đ/c Bùi Văn Thắng, Giám đốc Sở; Đ/c Bùi Đức Hậu, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh Khóa XVI, Phó Giám đốc Sở; Đ/ Đ/c Nguyễn Bá Nhu, Trưởng phòng Quản lý Phương tiện và Ngưới lái; Đ/c Trần Hữu Kim, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính; Đ/c Vũ Ngọc Sơn, Bến trưởng Bến xe khách trung tâm; Đ/c Nguyễn Đức Hợi,  Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới; Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương, Phó trưởng phòng Quản lý Phương tiện và Người lái; Đ/c Trần Thị Thu Hiền, Phó chánh Văn phòng Sở.

ảnh thứ 2

BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt Đại hội

 

Nguồn: CTTĐT tỉnh Hòa Bình

 

DVCQG1

phan anh kien nghi

nghien cuu khoa hoc

maxresdefault

DuongCaoToc-HN-HP

giao-thong-duong-thuy

Video hoạt động

Bến xe trung tâm Hòa Bình

12557457

601fa56a-9bfb-4575-b83b-0ffdeb4d66be
c6bc506e-1b85-4afa-acac-3ca96cef07b8

Tìm kiếm

vanbanphapquy
thitracnghiem

DAIHOITHIDUA

guongnguoitotviectot

Thống kê truy cập

hit counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction