Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông và hành lang an toàn đường bộ trên tuyến Đường TSA thuộc địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông và bảo vệ hành lang an toàn đường bộ.

Ngày 25/3/2021, Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Hòa Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Cao Sơn, huyện Lương Sơn, Đoạn Quản lý đường bộ II Hòa Bình tổ chức giải tỏa vi phạm hành lang giao thông tại Km7+550 phía phải tuyến và Km7+610 phía trái tuyến là những điểm vi phạm mới phát sinh đấu nối trái phép vào Đường TSA, những vi phạm này được xác định là đặc biệt nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến công trình đường bộ thuộc Đồng tranh vì vậy Thanh tra Sở, đơn vị quản lý đường bộ và chính quyền địa phương quyết tâm giải tỏa để đảm bảo an toàn công trình đường bộ và an toàn giao thông trên tuyến.

Một số hình ảnh giải tỏa vi phạm hành lang an toàn đường bộ

NH_1.jpg

NH_2.jpg