Đường tỉnh 432 dài 39km là tuyến đường tỉnh kết nối các xã Tân Thành, Sơn Thủy huyện Mai Châu với Quốc lộ 6 và một xã của huyện Tân Lạc có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của các xã vùng hồ sông Đà thuộc địa bàn huyện Mai Châu.

Để góp phần nâng cao đời sống nhân dân các xã vùng hồ sông Đà, Ủy ban nhân dân tỉnh giao Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng các công trình Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức xây dựng công trình: Tuyến đường từ xóm Sộp, xã Phúc Sạn đi xóm Đoi, xã Tân Mai, huyện Mai Châu (nay là tuyến đường từ xóm Nọt, xã Sơn Thủy đi xóm Đoi, xã Tân Thành. Theo đó, công trình thi công cải tạo, nâng cấp Km6+00-Km20+700, đường tỉnh 432 từ cấp B-GTNT lên đường cấp IV-miền núi với kết cấu mặt đường bê tông xi măng.

Công trình dự kiến thi công từ năm 2021 đến năm 2024, Sở Giao thông vận tải đã có Công văn chấp thuận cho Liên danh Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng thương mại Mỹ Phong – Công ty TNHH Trường Thành thi công công trình. Do là đường vừa thi công vừa khai thác nên trong thời gian thi công nhà thầu phải thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông theo hồ sơ tổ chức thi công được duyệt và các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông khi thi công trên đất dành cho đường bộ.

Công trình hoàn thành sẽ góp phần phát triển kết nối giao thông đường thủy nội địa với đường bộ; tăng khả năng lưu thông hàng hóa lâm, thủy sản của các xã cùng hồ Sông Đà với các khu vực trung tâm từng bước tăng thu nhập cho nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực./.

DVCQG1

phan anh kien nghi

nghien cuu khoa hoc

maxresdefault

DuongCaoToc-HN-HP

giao-thong-duong-thuy

Video hoạt động

Bến xe trung tâm Hòa Bình

12557457

601fa56a-9bfb-4575-b83b-0ffdeb4d66be
c6bc506e-1b85-4afa-acac-3ca96cef07b8

Tìm kiếm

vanbanphapquy
thitracnghiem

DAIHOITHIDUA

guongnguoitotviectot

Thống kê truy cập

hit counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction